Giới Thiệu

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TM DV TIỀN TỶ xin trân trọng kính chào Quý khách!

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TM DV TIỀN TỶ với nổ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong từng sản phẩm, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng. Góp phần vào sự thành công của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty. Vì vậy chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

- Sửa chữa xe cơ giới các loại: Xa cẩu, xa nâng, xe lu, xe cuốc,...
- Mua bán bơm thủy lực
- Gia công cô khí: Phay, bào, tiện, mài mặt phẳng
- Phục hồi sửa chữa bơm thủy lực

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TM DV TIỀN TỶ được thành lập bởi tập thể cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên, vì vậy với sự sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi” và khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

Trân trọng kính chào !